Năm 2020 : 6.146
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy giáo Ban Tuấn Hùng và những người bạn tặng chăn ấm cho các cháu học sinh Trường mầm non Lực Hành, Trường Tiểu học và Trường THCS Lực Hành

Ngày 15/3/2019 thầy giáo Ban Tuấn Hùng và những người bạn thành phố Tuyên Quang tặng chăn ấm cho nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh.

Vào hồi 9h ngày 15/3/2019, với tấm lòng nhân ái thầy giáo Ban Tuấn Hùng và những người bạn tại Thành phố Tuyên Quang đã lên trao cho các cháu học sinh của toàn xã tổng 60 chiếc chăn ấm. Đại diện cho Ban giám hiệu nhà trường, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh có mặt và nhận chăn cho các cháu.

Đại diện Ban giám hiệu đ/c: Đinh Thị Vinh - Hiệu trưởng trường mầm non.

Đ/c Đỗ Thanh Chuyển - Hiệu trưởng Trường THCS

Đ/c Lộc Văn Long - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học

Đại diện cho các cá nhân, tập thể tặng

Thầy giáo Ban Tuấn Hùng và 3 người bạn sống tại thành phố Tuyên Quang